About Us

09/11/17 12:11:50 Lượt xem:

1.​TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN PST (PST Power Technology Corporation – (PST., Corp), là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp về nguồn điện liên tục, giải pháp tích hợp hạ tầng trung tâm dữ liệu (Datacenter), giải pháp networking, giải pháp nguồn dự phòng trong công nghiệp. Được thành lập từ ngày 24 tháng 11 năm 2009, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103042361 do Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội cấp, Công ty hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và VPĐD tại Tp. Hồ Chí Minh. Đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 05 tháng 04 năm 2011, với tư cách pháp nhân hiện nay như sau:

- Tên Công ty bằng tiếng việt: Công ty Cổ phần Công nghệ Điện PST

- Tên Công ty bằng tiếng anh:   PST Power Technology Corporation

- Tên Công ty viết tắt:   PST Corp.,

Địa chỉ trụ sở chính:

- Trụ sở chính: 28 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

- Văn phòng chính: Tầng 3, Tòa nhà Bảo Anh, số 62 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:     (84-4) 3232 1429       Fax: (84-4) 3232 1430

Web: http://www.pstc.com.vn            Email:  info@pstc.com.vn

Văn phòng đại diện Miền Nam:

Phòng 606, Khu B, Tòa nhà INDOCHINA TOWER , Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 2221 6636            Fax: (84-8) 22216637

2. TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Xây dựng Công ty PST trở thành Công ty Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với năng lực cốt lõi là cung cấp các sản phẩm/giải pháp nguồn Điện trong các lĩnh vực then chốt như: Viễn Thông - Thông Tin, Tài chính - Ngân hàng-Bảo hiểm, Công nghiệp - Vận tải - Sản xuất.

Công ty PST cũng mong muốn trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các đối tác và người lao động.

3. LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

           Logo PST được thiết kế bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa Text và Slogan, tạo thành một khối thống nhất và chặt chẽ đến từng chi tiết. Ba chữ cái P, S, T được xếp cạnh nhau thẳng hàng tạo một ấn tượng Công ty vững vàng và có bề dày kinh nghiệm. Chữ S cách điệu như là một cây cầu nối liền Công ty với khách hàng, với đối tác và thể hiện sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty. Chữ P thể hiện sức mạnh của Công ty trong lĩnh vực Công nghệ, ngoài ra chữ P còn thể hiện Công ty tập trung nguồn lực, nhân sự để mang lại các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, lợi ích cao nhất cho đối tác và khách hàng. PST là viết tắt của cum từ: Power Solution Technologies thể hiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty. Slogan bên dưới logo cũng thể hiện được tôn chỉ kinh doanh của Công ty: Đưa các giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác. Màu xanh của logo thể hiện Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ với mong muốn cung cấp các giải pháp Công nghệ xanh cho khách hàng. Màu xanh cũng là màu của tương lai và chúng ta cùng tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Công ty PST trong tương lai.

Cùng với khẩu hiệu “Giải pháp của chúng tôi – Lợi ích của bạn”, chúng tôi luôn hoạt động vì khách hàng, hướng tới khách hàng và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất, kinh tế nhất.