Giải Pháp BMS - Smart Home

31/10/17 06:10:03 Lượt xem: 3

Giải pháp BMS - Smart Home

Giải pháp SmartHome mà PST cung cấp là giải pháp hàng đầu thế giới của hãng Lutron USA. SmartHome mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại 1 giải pháp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Bao gồm:

- Hệ thống điều khiển ánh sáng

Chỉ với 1 nút chạm, bạn sẽ kiểm soát được toàn bộ thiết bị chiếu sáng trong căn hộ theo ý muốn của bạn. Bao gồm việc tắt/bật, điều chỉnh độ sáng phù hợp, tự động bật đèn. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong nhà ngay cả khi bạn không có ở nhà thông qua các thiết bị như smartphone, ipad, taplet hoặc PC ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào miễn là bạn có kết nối internet.

- Hệ thống HVAC (Bao gồm hệ thống điều hòa và rèm cửa)

Chi bằng 1 nút nhấn, hệ thống rèm cửa sẽ tự động kéo lên hoặc đóng xuống. Điều hòa sẽ tự động bật theo ngữ cảnh bạn đặt trước. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống rèm cửa sẽ vận hành 1 cách rất em ái, rất phù hợp với không gian cần sự yên tĩnh. 

- Hệ thống an ninh, camera giám sát

Dù bạn ở bất cứ đâu bạn cũng không phải lo lắng vì sự an toàn của ngôi nhà của bạn. Vì bạn luôn có thể kiểm soát mọi thứ trong căn nhà của bạn từ bất cứ đâu. Hệ thống sẽ tự động báo động khi có sự sâm nhập trái phép.

- Hệ thống giải trí đa phương tiện

Hệ thống âm thanh và hình ảnh của RTI sẽ mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn. Hãy tưởng tượng khi bạn bước về nhà và mệt mỏi vì công việc quá áp lực. Chỉ cần 1 nút chạm, hệ thống đèn sẽ tự động bật lên, với độ sáng từ từ và rèm cửa kéo lên. Cùng lúc đó một bản nhạc êm ái sẽ bật lên. Hệ thống điều hòa được kích hoạt. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi trở về căn hộ của bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp cho căn hộ của bạn.