Giải Pháp Hạ Tầng Datacenter

10/11/17 04:11:24 Lượt xem:

Giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu

TRUNG TÂM DỮ LIỆU ( DATA CENTER) ngày nay là bộ não của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan... Tất cả mọi thông tin cần lưu trữ, xử lý... đều tập trung về Data Center. Việc đảm bảo Data Center hoạt động lâu dài, ổn định, có khả năng mở rộng cao và dễ bảo trì - bảo dưỡng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được điều này cho khách hàng. Công ty PST với bề dày kinh nghiệm Thiết kế - Triển khai - Vận hành - Bảo trì - Bảo dưỡng hệ thống hạ tầng Data Center sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm và niềm tin chất lượng.

Cơ sở hạ tầng của DataCenter sẽ bao gồm những yếu tố sau:

Hệ thống nguồn điện dự phòng: Máy phát điện, ATS, tủ điện, UPS,..

Hệ thống chống sét lan truyền

Hệ thống máy điều hòa chính xác làm lạnh

Hệ thống các tủ Rack 

- Cảnh báo nước, ngập, phòng và chữa cháy.

- Hệ thống bảo mật vật lý: cửa ra vào, camera quan sát…

- Hệ thống cảnh báo và chữa cháy tự động

- Hệ thống cảnh báo và quản lý tự động

- Ngoài ra còn có cơ sở hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ và phần mềm

- Hệ thống tổng đài…

Công ty chúng tôi là đối tác của các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới về mảng hạ tầng cho Trung tâm dữ liệu như: Emerson, APC, AMP… Công ty PST đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong việc đưa ra các giải pháp tổng thể về hạ tầng cho Trung tâm dữ liệu phù hợp với các quy mô của từng khách hàng với lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật & kinh doanh chuyên trách cho từng mảng thị trường khách hàng, khả năng quản trị dự án chuyên nghiệp và đầy đủ công cụ, dụng cụ, thiết bị thi công, đo đạc,.. PST đang ngày càng được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về hạ tầng nguồn, Trung tâm dữ liệu (Data center) hàng đầu tại Việt Nam. Điều này được thể hiện qua các dự án lớn mà PST để thực hiện thành công: Bảo Hiểm PVI, Ngân Hàng An Bình, Petrolimex, VDC3, Telehouse FPT, VASC, Các TTTM Lotte, Tổng Cục Hải Quan, Học Viện Tài Chính, VCTV,…