Logo và nhận diện thương hiệu

10/01/18 06:01:26 Lượt xem:

Logo và nhận diện thương hiệu

Logo%20PST%20New1234

Logo PST được thiết kế bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa Text và Slogan, tạo thành một khối thống nhất và chặt chẽ đến từng chi tiết. Ba chữ cái P, S, T được xếp cạnh nhau thẳng hàng tạo một ấn tượng Công ty vững vàng và có bề dày kinh nghiệm. Chữ S cách điệu như là một cây cầu nối liền Công ty với khách hàng, với đối tác và thể hiện sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty. Chữ P thể hiện sức mạnh của Công ty trong lĩnh vực Công nghệ, ngoài ra chữ P còn thể hiện Công ty tập trung nguồn lực, nhân sự để mang lại các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, lợi ích cao nhất cho đối tác và khách hàng. PST là viết tắt của cụm từ: Power Solution Technologies thể hiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty. Slogan bên dưới logo cũng thể hiện được tôn chỉ kinh doanh của Công ty: Đưa các giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.

Màu xanh của logo thể hiện Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ với mong muốn cung cấp các giải pháp Công nghệ xanh cho khách hàng. Màu xanh cũng là màu của tương lai và chúng ta cùng tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Công ty PST trong thời gian tới.

Cùng với khẩu hiệu “Giải pháp của chúng tôi – Lợi ích của bạn”, chúng tôi luôn hoạt động vì khách hàng, hướng tới khách hàng và cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất, kinh tế nhất.