Salicru - Lựa chọn mới - Tiềm năng mới

02/03/18 03:03:21 Lượt xem:

Salicru - Lựa chọn mới - Tiềm năng mới

Từ năm 1965, Salicru nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử công suất để đảm bảo tính liên tục, sạch sẽ và đáng tin cậy của việc cung cấp điện, và ngày nay sự phát triển của Salicru là không thể tranh cãi tại thị trường Tây Ban Nha. Nhưng sự phát triển của thị trường đòi hỏi một nỗ lực mới trong việc tìm kiếm các giá trị khác biệt, cho thấy hiệu quả cao hơn và sản phẩm có chất lượng cao nhất (ISO 9001 chứng nhận từ năm 1995 và ISO 14001 từ năm 2008). Salicru đã thích nghi với nó với sự phát triển liên tục và phát triển trong mọi lĩnh vực.

Các dòng sản phẩm chính của Salicru (Tây Ban Nha).

Hệ thống UPS (UPS made in Spain, Battery made in Portugal)

 

UPS (Uninterruptible Power Supplies-Bộ lưu điện): Nhằm tối ưu hóa trong vấn đè lưu trữ năng lượng và tính liên lục trong quá trình cung cấp nguồn AC. Salicru cung cấp các hệ thống nguồn UPS phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Với dải công suất rộng từ 400VA đến vài MVA.  

Hệ thống nguồn DC ( Made in Spain)

Hệ thống nguồn DC: Salicru cung cấp các giải pháp liên quan đến các hệ thống nguồn AC/DC và hệ thống nguồn DC/AC. Hệ thống biến đổi nguồn DC có thể hoạt động riêng rẽ hoặc tích hợp thành hệ thống. Có thể giao tiếp với các thiết bị ngoại vi nhằm phục vụ cho quá trình vận hành điều khiển tại hiện trường hoặc từ xa. Giúp giám sát các thông số và tình trạng của thiết bị từ xa.

Giải pháp tiết kiệm và tái tạo năng lượng (Made in Spain)

Tiết kiệm năng lượng: Salicru cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng bằng phương pháp sử dụng năng lượng tái tạo. Góp phần giảm ô nhiễm môi trường bằng cách giảm lượng khí thải CO2 trong quá trình tạo năng lượng truyền thống. Việc sử dụng hiệu quả năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo đang là xu hướng chung của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng trở nên quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của chính sách năng lượng: an ninh cung cấp, khả năng cạnh tranh và thân thiện với môi trường. 

Giải pháp về năng lượng mặt trời: Salicu cung cấp các giải pháp cung cấp nguồn điện AC sử dụng năng lượng mặt trời.

Ổn định điện áp: Cung cấp giải pháp điều tiết quá trình cung cấp điện.

Tất cả các sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ Tây Ban Nha. 

Công ty cổ phần đầu tư & Giải pháp công nghệ PST là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm chính hãng của Salicru.